Menu

Trường Seoul Venture University – TOP 10 trường tốt nhất

Seoul Venture University là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Hàn Quốc. Khi trở thành sinh viên tại ngôi trường này, bạn sẽ được lĩnh hội nhiều kiến thức mới và bổ ích. Từ đó tìm được công việc có thu nhập cao trong tương lai. Hãy theo dõi tới cuối bài viết để hiểu rõ hơn về Trường Seoul Venture University nhé!

Contents

Trường Seoul Venture University – Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Seoul Venture University
 • Tên tiếng Hàn: 서울벤처대 학원대학교
 • Thành lập: Tháng 3/2003
 • Địa chỉ: 37-18 Samseongdong, Gangnam-gu, Seoul
 • Số lượng sinh viên: 16.000
 • Web: http://www.svu.ac.kr/
Trường Seoul Venture University nằm ở vị trí thuận lợi của thủ đô Seoul
Trường Seoul Venture University nằm ở vị trí thuận lợi của thủ đô Seoul

Trường Seoul Venture University hình thành từ khi nào?

Trường Seoul Venture University là đơn vị đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Vào tháng 03/2003, Trường chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Ban đầu, chương trình giảng dạy của trường chỉ hướng tới đối tượng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển để tiếp tục theo học ở Trường Đại học Seoul Venture.

Với nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên Hàn Quốc và quốc tế, trường đã quyết định mở rộng chuyên ngành đào tạo. Đội ngũ giảng viên của trường đã được bổ sung về số lượng để phục vụ cho quá trình dạy học. Đồng thời, trình độ của giảng viên tương đối đồng đều, trong đó có các chuyên gia ở một số ngành, lĩnh vực. Sinh viên muốn theo học ở Trường Đại học Seoul Venture có thể nộp hồ sơ vào chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc, các chuyên ngành của hệ Đại học hoặc Cao học.

Trường Seoul Venture University đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên
Trường Seoul Venture University đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên

Vì sao nên lựa chọn Trường Seoul Venture University?

Trong nhiều năm trở lại đây, nền giáo dục Hàn Quốc được Chính phủ đầu tư rất mạnh mẽ. Cùng với đó là sự quan tâm của toàn xã hội nhằm nâng cao chất lượng của nền giáo dục. Với sự nỗ lực ấy, nhiều Trường Đại học của Hàn Quốc đã thu hút sinh viên quốc tế tới du học. Trong đó, Trường Seoul Venture University là “điểm dừng chân” của nhiều sinh viên Việt Nam. Sở dĩ bạn nên học tập ở ngôi trường danh tiến này bởi những lý do như sau:

Đào tạo nhiều chuyên ngành HOT

Một trong những ưu điểm nổi bật của Trường Seoul Venture University là đào tạo đa dạng các chuyên ngành. Đối với những sinh viên Hàn Quốc yêu ngôn ngữ Hàn Quốc và muốn khám phá những nét độc đáo của nền văn hóa thì nên lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với ngành học.

Bên cạnh đó, các chuyên ngành thuộc hệ Đại học dành cho những sinh viên có trình độ năng lực tốt. Bạn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp theo lĩnh vực yêu thích như: Công nghiệp hội tụ, bất động sản và phúc lợi xã hội. Chương trình đào tạo của các chuyên ngành này sát với thực tế. Nhờ vậy, sinh viên có thể vận dụng tốt các kiến thức trong sách vở vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Nhiều chuyên ngành HOT tại Trường Đại học Seoul Venture
Nhiều chuyên ngành HOT tại Trường Đại học Seoul Venture

Mức học phí phù hợp

Sinh viên theo học Trường Seoul Venture University sẽ đóng học phí theo chuyên ngành. Trong đó, học phí đào tạo tiếng Hàn thấp nhất. Chỉ cần đầu tư khoảng cho 4.800.000 won/năm cho 02 kỳ học (khoảng 115 triệu VNĐ), bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng cao.

Cùng với đó, học phí đào tạo hệ Đại học và Thạc sĩ cũng “mềm” hơn nhiều cơ sở đào tạo khác tại Hàn Quốc. Sinh viên theo học các chuyên ngành của hệ Đại học chỉ cần đóng mức học phí khoảng 5.000.000 won mỗi năm. Còn đối với học viên nghiên cứu chuyên sâu hệ Thạc sĩ, Tiến sĩ cần đầu tư khoảng 6.000.000 won/năm.

Học phí tại Trường Seoul Venture University phù hợp với người học
Học phí tại Trường Seoul Venture University phù hợp với người học

Tài trợ học bổng cho sinh viên

Trường Seoul Venture University tài trợ rất nhiều loại học bổng cho sinh viên. Không chỉ đối tượng tân sinh viên, sinh viên chuyển tiếp mà ngay cả những học viên thuộc hệ Cao học cũng có cơ hội nhận học bổng. Hiện nay, học bổng của trường được chia thành những loại như sau: Học bổng thành tích học tập, học bổng cho chương trình đào tạo ngôn ngữ và học bổng của Trung tâm tiếng Hàn.

Để xét duyệt học bổng công bằng, trường sẽ căn cứ vào điểm thi đầu vào và kết quả trong quá trình học tập của sinh viên. Riêng đối với sinh viên du học nằm trong 10% sinh viên quốc tế xuất sắc sẽ được miễn 100% học phí cho kỳ sau. Nếu nằm trong nhóm 10% – 20% sinh viên quốc tế xuất sắc thì bạn được miễn 50% học phí cho kỳ sau. Đồng thời, người nhận học bổng cần đáp ứng những điều kiện kèm theo như: Có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh theo quy định, chuyên cần tốt, tham gia các dự án cộng đồng…

Sinh viên nhận học bổng có giá trị cao
Sinh viên nhận học bổng có giá trị cao

Các chương trình học tại Trường Seoul Venture University

Trường Seoul Venture University là “cái nôi” đào tạo ra nhiều sinh viên giỏi. Với phương châm học tập chủ động, sáng tạo, trường đã hình thành cho sinh viên thói quen tự tìm tòi nghiên cứu. Đồng thời, khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế để mở rộng tầm hiểu biết. Các chương trình học tại Trường Đại học Seoul Venture dành cho sinh viên như sau:

Chương trình dạy tiếng Hàn

Chương trình dạy tiếng Hàn phù hợp nhất với du học sinh ngành ngôn ngữ. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, trường đã bố trí đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Nội dung giáo trình được nghiên cứu và biên soạn rất kỹ lưỡng. Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên sẽ được thực hành qua các tiết học thực tế. Từ đó nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng hàn và gắn kết các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt hơn, du học sinh được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp. Ngay sau khi nhập học khoảng 6 tháng, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ để kiếm thêm thu nhập. Khi đó, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập. Chương trình này yêu cầu sinh viên cần hoàn thành khóa học trong vòng 40 tuần.

Sinh viên học chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao
Sinh viên học chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao

Chương trình đào tạo Đại học

Nếu bạn muốn tìm kiếm công việc có mức thu nhập cao thì nên nộp hồ sơ xét tuyển hệ Đại học tại Trường Seoul Venture University. Đối với ngành học công nghiệp hội tụ, trường chia thành các chuyên ngành bao gồm: Chuyên ngành quản lý, quản lý thông tin, công nghệ hội tụ U-City, thực phẩm lên men và nghiên cứu sản xuất bia, khoa học và làm đẹp, y tế. Ngành bất động sản có một chuyên ngành duy nhất là nghiên cứu bất động sản. Ngành phúc lợi xã hội đào tạo chuyên ngành chuyên gia tư vấn phúc lợi xã hội.

Thời gian đào tạo sinh viên hệ Đại học khoảng 4-5 năm. Ngoài mức học phí cho các kỳ học, sinh viên cần đóng thêm các khoản phí đi kèm. Trong đó, phí xét duyệt hồ sơ là 50.000 won (tương đương khoảng 1.000.000 VNĐ), phí nhập học là 187.000 won (tương đương khoảng 3.700.000 VNĐ).

Sinh viên hệ Đại học được lựa chọn nhiều chuyên ngành
Sinh viên hệ Đại học được lựa chọn nhiều chuyên ngành

Đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ

Tại Trường Seoul Venture University, chương trình đào tạo hệ Cao học thu hút được rất nhiều sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Đại học tại ngôi trường này hoặc bất cứ trường Đại học nào khác đều có cơ hội xét tuyển hệ Cao học. Theo đó, mỗi năm nhà trường sẽ có quy định về số lượng và yêu cầu đối với học viên trúng tuyển. Tất cả các thông tin tuyển sinh đều được đăng tải trên Website. Nhờ vậy, sinh viên đăng ký xét tuyển sẽ dễ dàng cập nhật và theo dõi thông tin.

Khi nghiên cứu chuyên sâu về ngành công nghiệp hội tụ, bạn sẽ được nhận tấm bằng MBA và tiến sĩ quản trị kinh doanh. Đối với ngành bất động sản, trường đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ bất động sản. Đây là một trong những ngành nghề HOT giúp học viên “hái ra tiền” sau khi tốt nghiệp. Còn ngành phúc lợi xã hội đào tạo thạc sĩ và bác sĩ chuyên tư vấn.

Sinh viên trúng tuyển Trường Seoul Venture University cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Seoul Venture University mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng. Dù theo học chuyên ngành gì thì bạn cũng đều được giảng viên quan tâm và chỉ bảo tận tình. Một số yêu cầu đặt ra đối với sinh viên trúng tuyển vào trường như sau:

Điều kiện dành cho chương trình tiếng Hàn

Điều kiện dành cho sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường Seoul Venture University rất cởi mở. Từ đó tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội theo đuổi ước mơ học ngành ngôn ngữ. Nhất là đối với các du học sinh, lựa chọn chương trình học này có rất nhiều lợi ích. Bạn vừa được học tiếng Hàn Quốc chuyên sâu, vừa có tấm bằng danh giá sau khi tốt nghiệp. Những yêu cầu cụ thể như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT tại các trường công lập, dân lập hoặc bổ túc. Tấm bằng này được cấp bởi các trường học thuộc hệ thống giáo dục Hàn Quốc hoặc ở các nước trên thế giới.
 • Kết quả học tập THPT có điểm số trung bình đạt từ 6.0 trở lên
 • Có hiểu biết và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc.

Điều kiện đối với hệ Đại học

Hàng năm, kỳ tuyển sinh đại học của Trường Seoul Venture University được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trung bình mỗi khóa, trường tuyển sinh hàng ngàn chỉ tiêu. Để vượt qua kỳ xét tuyển hệ Đạo học, bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT và được cấp bằng.
 • Điểm số trung bình môn của 3 năm học THPT đạt 6.5 trở lên.
 • Chứng chỉ tiếng Hàn đạt TOPIK 3 trở lên hoặc có bằng cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc.
Sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Seoul Venture cần đáp ứng điều kiện
Sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Seoul Venture cần đáp ứng điều kiện

Điều kiện đối với hệ Cao học

 • Sinh viên đã có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc tương đương.
 • Đã thi chứng chỉ tiếng Hàn và đạt mức TOPIK 4.
 • Chứng chỉ tiếng Anh đạt mức tối thiểu IELTS 5.5. TÉP 6000 hoặc CEFR loại B2. Trong quá trình học, sinh viên cần nghiên cứu một số tài liệu quốc tế nên bắt buộc phải có chứng chỉ này.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao nên lựa chọn Trường Seoul Venture University. Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành tân sinh viên của ngôi trường này, mời bạn liên hệ ngay tới Trung tâm Du học Hàn Quốc NVC qua tổng đài: 0961.298.468. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về cách nộp hồ sơ và xét tuyển chi tiết nhất.

Đăng ký ghi danh

Quý học viên vui lòng điền thông tin theo bảng sau: