Menu

Trải nghiệm học tập lý tưởng với trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae là môi trường lý tưởng để du học sinh vừa tiếp thu kiến thức, vừa nâng cao kỹ năng mềm cho chính bản thân.

Với môi trường học tập, tương tác đầy năng động, chất lượng giáo dục hàng đầu, trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đã khẳng định vị thế của mình. Đồng thời, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của nhiều du học sinh Việt Nam hiện nay. Cùng khám phá những trải nghiệm học tập thú vị, ưu điểm của trường, giúp bạn tiếp thêm động lực trong hành trình chinh phục tri thức tại ngôi trường này nhé.

Contents

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

– Tên tiếng Việt: Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae  

– Tên tiếng Anh: Busan Presbyterian University

– Tên Hàn Quốc: 부산장로대학교

– Hình thức: Trường tư thục

– Năm thành lập: Năm 1953

 

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae là trường được thành lập khá lâu đời
Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae là trường được thành lập khá lâu đời

Lịch sử phát triển của trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae còn gọi là Busan Presbyterian University – Gimhae (PPU). Busan Presbyterian là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn. Ngôi trường này sở hữu lịch sử phát triển lâu đời. Đó cũng là lý do yếu tố uy tín, chất lượng đào tạo tại trường được đánh giá cực cao.

Đại học Busan Presbyterian – Gimhae có nguồn gốc thuộc Chủng viện Trưởng lão Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1953 cũng với tên gọi là Chủng viện Trưởng lão Hàn Quốc. Đến năm 1956, trường được đổi tên, với tên gọi là Chủng viện Thần học Busan. 

Gimhae Presbyterian College được thành lập với mục tiêu đào tạo giáo dục đại học chất lượng cho cộng đồng.   

Busan Presbyterian – Gimhae có nguồn gốc thuộc Chủng viện Trưởng lão Hàn Quốc
Busan Presbyterian – Gimhae có nguồn gốc thuộc Chủng viện Trưởng lão Hàn Quốc

Trải qua thời gian dài tạo nền móng vững chắc, Đại học Busan Presbyterian – Gimhae không ngừng phát triển và mở rộng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên. Trường đã đầu tư vào việc xây dựng các cơ sở học tập hiện đại, thư viện và các phòng thực hành tiên tiến để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Vào năm 2009, trường đã được chính thức đổi tên thành Đại học Busan Presbyterian – Gimhae. Đây như một dấu mốc quan trọng, thể hiện sự đa dạng, mở rộng của các chương trình đào tạo tại trường.

Ưu điểm của trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae vốn là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc. Theo đó, trường sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Các ưu điểm có thể kể đến như:

Chất lượng giảng dạy

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Theo đó, trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng. Các giảng viên thường xuyên tham gia vào hoạt động nghiên cứu và phát triển chương trình học. Hướng đến đảm bảo sinh viên nhận được kiến thức và kỹ năng thực tế, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất. Trường với các phòng thực hành tiên tiến, thư viện và các trang thiết bị hiện đại,… Nhờ đó, hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên được tốt nhất. 

Chính yếu tố cơ sở này tạo ra môi trường học tập thuận lợi và đáp ứng các yêu cầu của các ngành học khác nhau.

Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất
Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất

Đa dạng chương trình học

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đào tạo nhiều khoa. Trải rộng từ hệ đào tạo Đại học đến Cao học. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn theo đam mê và khả năng của mình, từ đó phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mong muốn.

Busan Presbyterian – Gimhae cũng thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển. Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu và hoạt động sáng tạo. Điều này giúp sinh viên có thể phát triển kỹ năng nghiên cứu, tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Trên cơ sở đó, nâng cao năng lực của mỗi cá nhân khi sinh viên hoàn tất các chương trình học tại trường. 

Môi trường học tập quốc tế

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae liên tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Triển khai các chương trình trao đổi sinh viên, các khóa học bằng tiếng Anh,… Hướng đến giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và mở rộng cơ hội làm việc trên toàn thế giới.

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đã và đang đẩy mạnh hợp tác quốc tế
Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae đã và đang đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Ký túc xá tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae (PPU) cũng có ký túc xá cho sinh viên của trường. Ký túc xá được tối ưu tính thoải mái và tiện nghi. Đảm bảo sinh viên có môi trường sống tốt nhất và có trải nghiệm học tập thuận lợi. 

Trường với 4 khu ký túc xá, bao gồm KTX Myung Sung Hall, KTX Elim Hall, KTX Somang Hall và khu KTX Womens Hall. Mỗi khu KTX này đều đáp ứng cơ sở vật chất khang trang. Được trang bị các tiện nghi cơ bản và tiện ích để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của sinh viên. Có thể kể đến như giường ngủ, tủ đựng đồ, bàn học, phòng vệ sinh cá nhân riêng,… Ngoài ra, trong khuôn viên mỗi KTX sẽ còn có phòng sinh hoạt chung, khu đọc sách, khu thể thao,… 

Tương ứng, chi phí ở tại KTX cũng có sự khác biệt dựa trên đặc điểm của từng phòng. Cụ thể:

– Phòng 2 người tại khu KTX trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae dao động trong khoảng 230.000 KRW/tháng. Tức khoảng khoảng 4.500.000 VNĐ/tháng.

– Phòng 4 người tại khu KTX trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae dao động trong khoảng 141.000 KRW – 205.000 KRW/tháng. Tức khoảng khoảng 2.800.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ra, nhân viên quản lý ký túc xá cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên khi phát sinh vấn đề. Nhờ đó, sinh viên có thể yên tâm sinh hoạt, học tập tốt tại môi trường này.

Điều kiện du học tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Để du học tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể. Trong đó:

Với hệ Đại học

– Du học sinh không có bố hoặc mẹ thuộc quốc tịch Hàn Quốc

– Đã tốt nghiệp THPT. GPA từ 6.5 trở lên.

– Có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên 

Để du học tại trường Đại học Busan Presbyterian, bạn cần đáp ứng một số điều kiện
Để du học tại trường Đại học Busan Presbyterian, bạn cần đáp ứng một số điều kiện

Với hệ Cao học

– Du học sinh không có bố hoặc mẹ thuộc quốc tịch Hàn Quốc

– Đã tốt nghiệp Đại học.  

– Có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên 

– Có chứng chỉ Tiếng Anh từ 5.5 IELTS trở lên hoặc bằng cấp tương đương

Học phí du học tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Với những ai đang quan tâm đến ngôi trường này, hẳn không thể bỏ qua thông tin về học phí. Học phí du học tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae có thể thay đổi. Điều này tuỳ thuộc vào từng chương trình học và cấp học khác nhau. Các khóa học chất lượng cao hơn hoặc chương trình đào tạo đặc biệt có thể có mức học phí cao hơn so với các khóa học khác.

Ngoài ra, trường cũng có chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Điều này có thể giúp du học sinh giảm thiểu gánh nặng về học phí. Trong khi đó vẫn sở hữu cơ hội học tập ở môi trường chất lượng, hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đi cùng uy tín, nhiều người quan tâm về mức học phí tại trường Busan Presbyterian
Đi cùng uy tín, nhiều người quan tâm về mức học phí tại trường Busan Presbyterian

Mức phí du học tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae tham khảo như sau:

Với hệ Đại học

– Học phí nhập học dao động trong khoảng 307.000 KRW/năm. Tức khoảng 5.900.000 VNĐ/năm. 

– Khoa Thần Học và khoa GD Cơ đốc giáo có học phí dao động trong khoảng 6.607.000 KRW/năm. Tức khoảng 127.000.000 VNĐ/năm. 

– Khoa Âm Nhạc có học phí dao động trong khoảng 9.491.000 KRW/năm. Tức khoảng 182.000.000 VNĐ/năm.

Học phí được đánh giá là tương xứng với chất lượng giảng dạy, đào tạo
Học phí được đánh giá là tương xứng với chất lượng giảng dạy, đào tạo

Với hệ Cao học

– Học phí nhập học dao động trong khoảng 764.000 KRW/năm – 770.000 KRW/năm tuỳ từng ngành học. Tức khoảng 14.000.000 VNĐ/năm – 15.000.000 VNĐ/năm.

– Cao học tổng hợp (gồm các khoa Thần học, Khoa GD cơ đốc giáo cùng Khoa âm nhạc nhà thờ) học phí dao động từ 4.614.000 KRW/năm – 5.632.000 KRW/năm. Tức khoảng từ 86.000.000 VNĐ/năm – 108.000.000 VNĐ/năm.

– Cao học truyền giải (gồm chuyên ngành Truyền giáo học); Cao học giáo dục (gồm chuyên ngành GD học cơ đốc giáo); Cao học âm nhạc ở Nhà thờ (gồm chuyên ngành âm nhạc nhà thờ học); Cao học cơ đốc giáo và nghiên cứu xã hội (gồm chuyên ngành tư vấn và phúc lợi, Khoa Truyền giáo, Khoa Hoà bình thống nhất, Khoa Nghiên cứu thần học) học phí dao động khoảng 4.614.000 KRW/năm. Tức khoảng từ 86.000.000 VNĐ/năm.

Ngoài học phí, du học sinh cũng cần xem xét các chi phí sinh hoạt khác. Điển hình như chỗ ở, chi phí đầu tư sách – giáo trình, chi phí cá nhân khác,… Từ đó, cân đối tài chính phù hợp khi quyết định du học tại trường.

Đừng quên cân nhắc các khoản phí sinh hoạt khác ngoài mức học phí khi du học

Các loại học bổng tại trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên. Hướng đến hỗ trợ học phí và khuyến khích sự nỗ lực trong học tập. Dưới đây là một số loại học bổng nổi bật tại trường mà có thể bạn quan tâm:

– Học bổng xuất sắc: Là gói học bổng khuyến khích được áp dụng cho 3 sinh viên trong mỗi khóa sở hữu điểm trung bình cao nhất.

– Học bổng khuyến khích hỗ trợ cho các du học sinh: Áp dụng cho các du học sinh sở hữu điểm trung bình từ 2.5 trở lên  

– Học bổng khuyến khích nhập học: Áp dụng cho 5 sinh viên đạt được số điểm nhập học cao nhất.

Kết luận

Trường Đại học Busan Presbyterian – Gimhae không chỉ mang đến môi trường học tập chất lượng mà còn thúc đẩy sự phát triển cá nhân, các kỹ năng mềm cho sinh viên. Với sự kết hợp giữa chương trình đào tạo đa dạng và không gian học tập hiện đại, ngôi trường này hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát trải nghiệm cuộc sống du học đầy ý nghĩa. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học tại trường, đừng quên liên hệ đến Du Học Hàn Quốc NVC nhé.

Đăng ký ghi danh

Quý học viên vui lòng điền thông tin theo bảng sau: