Menu

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong – Review từ A đến Z

Hội nhập kinh tế, cơ hội việc làm và giao thương với Hàn Quốc đã trở nên sôi động trong thời gian gần đây. Số lượng người Việt học tiếng Hàn để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn là không hề nhỏ. Tuy nhiên, học tiếng Hàn ở đâu đảm bảo dễ hiểu, chi phí hợp lý? Hãy cùng NVC khám phá điều này trong bài viết sau đây.

Contents

Học tiếng Hàn cùng trung tâm Hàn ngữ Sejong – bạn đã biết chưa?

Một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín không thể không nhắc tới trung tâm Hàn ngữ Sejong. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2012, đơn vị được sự ủng hộ đông đảo từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc quản lý. Đơn vị còn đứng ra chịu trách nhiệm quản lý các tổ chức giáo dục, sự kiện văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam,…

Đơn vị hàng đầu trong các sự kiện giáo dục

Bạn học có thể tìm chi nhánh của trung tâm ở đâu?

Bạn ở Hồ Chí Minh? Bạn ở Hà Nội? Đừng lo lắng, hiện Trung tâm Hàn ngữ Sejong đang có các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác. Cụ thể:

Chi nhánh tại Hà Nội

 • Chi nhánh 1: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội). Trung tâm Hàn ngữ Sejong vinh dự được hợp tác với trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn trong lĩnh vực đào tạo nhân tài ngôn ngữ.
 • Địa chỉ 2: số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội – tọa lạc tại khuôn viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nếu bạn đang tìm địa chỉ diễn ra sôi nổi các hoạt động giao lưu tiếng Hàn thì không có địa chỉ nào thích hợp hơn địa chỉ này.
 • Địa chỉ 3 (The Saem Education Center): Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội. Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với hệ thống giáo trình chất lượng sẽ được cung cấp tại địa chỉ này.
Giờ học tại chi nhánh 1 Hà Nội

Các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ 1 (địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín bậc nhất tại khu vực phía nam): số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Địa chỉ 2: số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Trực thuộc khuôn viên Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 3: số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc khuôn viên Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. 
Giờ học thú vị tại chi nhánh 1 HCM

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

Ngoài 3 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn có các chi nhánh tại các tỉnh thành khác như: Bình Dương, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng.

9 cấp độ khóa học tại trung tâm Hàn ngữ Sejong

Sejong hiểu rằng việc tiếp thu một ngoại ngữ mới là không hề dễ dàng. Lộ trình học tiếng Hàn bài bản là cực kỳ quan trọng đối với người mới bắt đầu. Hãy cùng Sejong tìm hiểu 9 cấp độ khóa học dành cho bạn trong phần này.

Khóa tiếng Hàn sơ cấp cùng Sejong

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì bạn không nên bỏ qua khóa học này tại Sejong. 6 cấp độ đầu tiên sẽ được cung cấp trong khóa học này như: bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản, dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Tùy vào thời gian biểu của người học và chi phí tài chính, học viên có thể lựa chọn hai hình thức học sau đây: lớp học tập trung (tất cả các ngày trong tuần) và lớp học thường xuyên (diễn ra vào các buổi tối 3-5, 2-4 hoặc 2-4-6). Học phí của khóa tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong rơi vào khoảng:

 • Lớp học tập trung (tất cả các ngày trong tuần): 5.760.000 VNĐ / lớp / 40 buổi
 • Lớp học thường xuyên (diễn ra vào các buổi tối 3-5, 2-4 hoặc 2-4-6): 2.850.000 VNĐ / 1 lớp / 20-30 buổi
6 cấp độ sẽ được cung cấp trong khóa học này

Khóa tiếng Hàn trung cấp cùng Sejong

Sau khi hoàn thành khóa sơ cấp và đạt đủ điều kiện, bạn có thể tiếp tục đăng ký khóa trung cấp tại Sejong. Khóa học này cũng có 6 cấp độ như khóa học sơ cấp nhưng được nâng cấp với giáo trình đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ nâng cao hơn. 

Học viên cũng có thể lựa chọn hai hình thức học sau đây: lớp học tập trung (tất cả các ngày trong tuần) và lớp học thường xuyên (diễn ra vào các buổi tối 3-5, 2-4 hoặc 2-4-6). Mức học phí rơi vào khoảng:

 • Lớp học tập trung: 6.560.000 VNĐ / lớp / 40 buổi
 • Lớp học thường xuyên: 3.150.000 VNĐ / 1 lớp / 30 buổi

Luyện thi TOPIK cùng Sejong:

Chứng chỉ tiếng Hàn làm việc cực kỳ quan trọng trong thời gian gần đây. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, Sejong mở ra lớp luyện thi TOPIK nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện. Lớp luyện thi TOPIK cũng được chia thành 6 lớp với 6 cấp độ với mức học phí như sau:

 • Luyện thi TOPIK I (lớp cấp 1 và 2): 2.880.000 VNĐ / lớp
 • Luyện thi TOPIK II (lớp cấp 3, 4, 5, 6): 4.320.000 VNĐ / lớp

Tiếng Hàn giao tiếp

Giao tiếp tiếng Hàn là một khía cạnh cực kì quan trọng nếu bạn muốn ứng dụng ngôn ngữ vào cuộc sống. Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng được chia thành 2 khóa là giao tiếp sơ cấp và giao tiếp trung cấp. Mức học phí của khóa giao tiếp tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong rơi vào khoảng:

 • Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp): 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp): 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
trung tâm hàn ngữ sejong
Giao tiếp tiếng Hàn là một khía cạnh cực kì quan trọng

Tiếng Hàn thương mại

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại đặc biệt là với đối tác Hàn Quốc thì khóa học này không thể bỏ qua. Khóa học chuyên cung cấp tiếng Hàn trong thương mại rất phù hợp cho cá nhân có nguyện vọng làm việc ở Hàn Quốc hoặc các công ty của Hàn Quốc. Mức học phí của khóa giao tiếp tiếng Hàn thương mại tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong rơi vào khoảng:

 • Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp): 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp): 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi

Biên phiên dịch

Biên phiên dịch chuyên nghiệp không còn là nỗi lo cho những ai muốn phát triển Tiếng Hàn trong sự nghiệp của mình. Sejong cung cấp khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp với 2 mức độ trung cấp và cao cấp. 

Khóa học này dành cho những ai muốn phát triển bản thân trong môi trường biên phiên dịch chuyên nghiệp. Khóa học được chia thành 2 lớp: trung cấp và cao cấp. Học viên sẽ được học lần lượt 2 lớp với trình độ nâng cao dần. Học phí của lớp Biên phiên dịch tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ rơi vào khoảng 6.000.000 VNĐ / lớp / 20 buổi.

trung tâm hàn ngữ sejong
Biên phiên dịch là lớp học thu hút nhiều học viên của Sejong

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Bạn là giáo viên dạy tiếng Hàn? Bạn đang mong muốn tìm cách kiến cho lớp học thú vị? Khóa học phương pháp giảng dạy tiếng Hàn sẽ đào tạo các kỹ năng đứng lớp, giảng dạy với tư cách một giáo viên tiếng Hàn với học phí chỉ 5.760.000 VNĐ / khóa / 24 buổi.

Tiếng Hàn du lịch

Để có chuyến du lịch Hàn Quốc thú vị và thư giãn, việc học ngôn ngữ là điều cần thiết. Chỉ với 1.800.000 VNĐ / khóa / 10 buổi, bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về một số kiến thức về văn hóa Hàn Quốc và các câu giao tiếp đơn giản.

Tiếng Hàn kết hôn

Nếu bạn đang có ý định nhập cư Hàn Quốc và kết hôn với người Hàn Quốc. Việc trang bị vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, sinh hoạt ở Hàn Quốc là điều vô cùng cần thiết. Học phí khóa tiếng Hàn kết hôn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong có mức giá 2.520.000 VNĐ / 1 khóa / 28 buổi.

Tại sao chúng ta nên học tiếng Hàn thay cho ngôn ngữ khác? 

Có rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn học ngoại ngữ nhưng không biết lựa chọn ngôn ngữ nào. Nếu bạn đang chơi vơi, hãy tham khảo những ý kiến sau đây để xem mình có thực sự thích học tiếng Hàn không nhé!

Tiếng Hàn rất thông dụng và phổ biến

Thế giới có trên 75 triệu người nói và sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống và làm việc. Tiếng Hàn nằm trong top những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường công ty Hàn Quốc thì việc thành thạo ngôn ngữ Hàn sẽ là một điểm cộng.

trung tâm hàn ngữ sejong
Thế giới có trên 75 triệu người nói và sử dụng tiếng Hàn

Tiếng Hàn rất dễ phát âm

Tiếng Hàn được xây dựng dựa trên các âm thanh của ngôn ngữ, dựa vào các chữ cái phiên âm, người học có thể dễ dàng đọc theo dựa trên cấu tạo của từ ngữ đó. Tiếng Hàn không có thanh điệu như Tiếng Việt nên việc học dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếng Hàn có bảng chữ cái rất đơn giản

Vua Sejong (người trị vì trong triều đại Joseon) – người sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn đầu tiên. Cho đến ngày nay, Hàn Quốc vẫn sử dụng bảng chữ cái này. Sự đơn giản của bảng chữ cái là một trong những lý do chính khiến nhiều người chọn học tiếng Hàn.

Tuy có hệ thống chữ viết khác nhau, nhưng nếu bạn hiểu được sự liên kết của nó thì bảng chữ cái tiếng Hàn rất dễ học. Bảng chữ cái tiếng Hàn có 24 chữ cái và tất cả đều được đánh vần theo phiên âm. Khóa học sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ giúp người học làm rõ được điều này.

Bảng chữ cái tiếng Hàn rất dễ học

Phát triển khả năng ngôn ngữ cùng trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là đơn vị liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại phía Nam và phía Bắc. Độ uy tín của Trung tâm Hàn ngữ Sejong là điều không thể nào bàn cải. Bạn có thể liên hệ đến đơn vị để được trải nghiệm và tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ tiếng Hàn hiện tại của bạn.

Cơ sở cung cấp đến 9 cấp độ khóa học khác nhau ( mỗi khóa học đều được chia ra nhiều cấp độ nhỏ hơn). Điều này giúp cho người học sâu về một khía cạnh của tiếng Hàn và tiến bộ nhanh hơn trong lĩnh vực này.Vì vậy, thật không ngoa khi nói rằng trung tâm Hàn ngữ Sejong là một địa chỉ học tiếng Hàn mà bạn không thể bỏ lỡ.